Đại lý bếp điện từ chính hãng

Bếp điện từ không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng chọn bếp điện từ như thế nào và mua bếp điện từ ở đâu vẫn là những câu hỏi thường gặp của khách hàng.

Nhưng các chuyên gia cũng như những người tiêu dùng thông thái lại luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên mua tại các đại lý bếp điện từ chính hãng.

5-11-2015-10-36-31-am1

Bếp điện từ nhập khẩu quả thật có nhiều tính năng ưu việt, vì vậy người tiêu dùng rất ưa chuộng dòng bếp này.

Sử dụng  Bếp điện từ nhập khẩu quả thật có nhiều tính năng ưu việt, vì vậy người tiêu dùng rất ưa chuộng dòng bếp này. Chính vì vậy có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự ưu ái ấy mà tung ra rất nhiều sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ,… Các loại bếp kém chất lượng này được bày bán nhan nhản với giá thành rất rẻ, thậm chí kèm theo rất nhiều khuyến mại. Người tiêu dùng không nên ham rẻ , bởi đúng như câu nói ” của rẻ là của ôi”, “tiền nào của nấy”. Những chiếc bếp điện từ giá rẻ thường là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không xác định được. Sử dụng vừa có thể gây nguy hiểm, dễ cháy nổ, hao phí điện năng,..

Bạn có thể hiểu đơn giản là các linh kiện nhập khẩu chính hãng, có giá thành rất cao, ví dụ mặt kính Schott Ceran chuyên dụng cho bếp điện từ. Khi ra ngoài thị trường, mặt kính này có giá không dưới 4 triệu, vậy tại sao các dòng bếp điện từ kia lại có giá 4 triệu đồng? Vậy các linh kiện khác hoàn toàn miễn phí ư??? Điều này chỉ có thể lý giải là các dòng bếp rẻ sử dụng các linh kiện kém chất lượng, hoặc là toàn bộ là hàng giả, hàng nhái theo các thương hiệu nổi tiếng.

Sau đây Thuocchobe.net xin tổng hợp và đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng khi đi mua bếp:

dai-ly-chinh-hang3

– Nên mua ở những cửa hàng, đơn vị có uy tín lâu năm trong ngành. Hoặc những nơi mà người thân, bạn bè của mình đã mua và sử dụng tốt.
– Nên mua bếp ở những đại lý cấp I để mua được hàng với giá rẻ nhất và được dịch vụ bảo hành tốt nhất.
– Bếp điện từ chính hãng cần có tem chống hàng giả và có giấy chứng nhận xuất xứ, giấy bảo hành có dấu đỏ của công ty.

Quý khách có thể gọi ngay  theo hotline của Bếp từ giá rẻ để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về sản phẩm. Hoặc quý khách tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ tại showroom của Bếp từ giá rẻ trên toàn quốc.