Chiếc Tablet Iconia Talk S đã lên kệ tại thị trường Châu Âu và Trung Đông

Bạn thích một thiết bị với màn hình lớn, chắc chắn chiếc Iconia Talk S sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Iconia Talk S là một chiếc tablet 7 inch có thể gọi được điện thoại. Nhắm vào đối tượng doanh nghiệp, Iconia Talk S hỗ trợ 2 SIM 4G LTE cùng bộ ứng dụng Iconia Suite độc quyền của Acer.

>>Xiaomi Mi5 chính hãng, Xiaomi Redmi 3s chính hãng, Xiaomi Mipad 2 chính hãng là những dòng smartphone phân khúc tầm trung nhưng lại không hề thua kém là mấy so với những dòng smartphone cao cấp.

Theo trang tin PhoneArena, đây không phải là thiết bị đầu tiên mà Acer ra mắt một chiếc tablet có thể nghe gọi, hay nói đúng hơn là một chiếc điện thoại màn hình “khủng” như Iconia Talk S. Trước đây Iconia Talk S cũng từng xuất hiện với chức năng tương tự nhưng phiên bản mới ra mắt có một số thay đổi, nâng cấp về cấu hình.

Là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, nên cấu hình của Iconia Talk S cũng không quá nổi bật với màn hình 7 inch HD, chip xử lý MediaTek MT8735, RAM 2GB, bộ nhớ trong tùy chọn 16GB hoặc 32GB, camera sau 13MP, camera trước 2MP. Máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi bán ra.

Acer Iconia Talk S sẽ được lên kệ đầu tiên tại thị trường Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông với giá 169 Euro (4,2 triệu đồng).

Hiện nay đang có những chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt như MSmobile lua dao, để nhằm giảm uy tín của cửa hàng. Nếu bạn là người dùng thông minh mong bạn cân nhắc trước khi tin vào những tin đồn đó. MSmobile luôn hân hạnh đón tiếp các bạn.