Người dùng hoang mang khi Galaxy Note 7 sau đổi mới lại nổ trên máy bay

Lại một lần nữa Samsung  Galaxy Note 7 phát nổ, thông tin sự việc này như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết quả hình ảnh cho Galaxy Note 7 phát nổ

Những vụ tai nạn liên quan đến mẫu máy Galaxy Note 7 đã trở nên quá quen thuộc trong những ngày gần đây. Điều đó đã khiến Samsung phải vào cuộc mạnh tay với chiến dịch đổi mới hàng loạt. Những tưởng sau chiến dịch công phu và tốn kém đó, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã có thể ăn ngon ngủ yên thì mới đây, hàng loạt vụ việc ầm ĩ liên quan đến mẫu máy này lại tiếp tục khiến giới công nghệ ồn ào.

Kết quả hình ảnh cho Galaxy Note 7 phát nổ

Sau sự cố một chiếc Galaxy Note 7 sau đổi mới phát nổ, một sự cố tương tự lại vừa xảy đến với mẫu điện thoại của Samsung. Nguy hiểm hơn lần trước, lần này vị trí phát nổ của máy lại là trên máy bay, trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Vụ việc đã khiến chuyến bay đến thành phố Baltimore (Hoa Kỳ) của hãng hàng không Mỹ Southwest mới đây đã phải hạ cánh khẩn cấp.

Theo lời kể của các nhân chứng, chiếc điện thoại đã bất ngờ bốc khói khi đang ở trong túi quần của một người đàn ông. Chủ nhân của chiếc máy sau đó đã nhanh chóng ném chiếc điện thoại lên mặt thảm của sàn máy bay. Rất may khi không có thiệt hại về người trong vụ việc này. Tuy nhiên, mặt thảm của sàn máy bay đã bị cháy xém.

Kết quả hình ảnh cho Galaxy Note 7 phát nổ

Có một điều đáng chú ý là theo ah Brian Green – chủ nhân của chiếc điện thoại thì chiếc Galaxy Note 7 của anh ta vừa mới được tiến hành đổi trả. Brian cũng cung cấp các bằng chứng cho thấy mẫu có đầy đủ các dấu hiệu được Samsung cho là giúp nhận biết những mẫu điện thoại đã qua đổi mới. Các dấu hiệu này bao gồm biểu tượng hình vuông đen ở vỏ hộp của máy, ngoài ra biểu tượng hiển thị dung lượng pin trên máy sẽ có màu xanh. Điều khiến nhiều người cảm thấy lo lắng nhất là ngay trước khi sự việc xảy ra, Brian không hề đụng đến máy. Người đàn ông này đã tắt máy khi lên máy bay và để nó vào trong túi quần.

Đây thực sự là một vấn đề hết sức nhạy cảm và nguy hiểm đối với Samsung. Nhà sản xuất này chỉ vừa mới trải qua giai đoạn được cho là tệ hại nhất trong lịch sử của họ khi tốn hàng tỷ USD dành cho việc thu hồi và đổi mới Galaxy Note 7. Ngay khi mẫu máy này được mở bán, dấu hiệu tích cực đã đến khi nhiều người tiêu dùng vẫn tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Samsung. Thế nhưng nếu những tai nạn kiểu này cứ tiếp tục xảy ra, sẽ không ai có thể nói trước được một điều gì cả.

Kết quả hình ảnh cho Galaxy Note 7 phát nổ

Chưa lúc nào niềm tin mà người dùng đặt vào Samsung lại suy giảm nhiều đến vậy. Điều đáng nói là trong lúc ngồi trên máy bay, chủ nhân của chiếc Galaxy Note 7 thậm chí còn đã tắt nguồn chiếc điện thoại này trước khi để nó trong túi quần.

Mọi thông tin mới nhất về sự việc này luôn được cập nhật trên trang msmobile.com.vn. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Hotline: (04) 6680 2222

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn!