Rất nhiều ứng dụng iPhone, iPad mất tiền phí

Bỗng một ngày nào đó bạn phát hiện số tiền trên điện thoại bị hao hụt, rất có thể bạn bị trừ tiền từ các ứng dụng trên điện thoại iPhone, iPad. Bài viết sau MSmobile chia sẻ với các bạn các ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn.
1. Space Inversion 2

Kết quả hình ảnh cho Space Inversion

Tựa game bắn quái này làm mình nhớ về tựa game bắn gà huyền thoại và bắn nhền nhện trên điện tử 4 nút hồi xưa. Đồ họa và âm thanh trong game cũng rất dễ thương.

2. Riff Racer
Một tựa game đua xe với lối chơi khá thú vị khi biến một bản nhạc trong chính thư viện của mình trở thành một đường đua tốc độ, Riff Racer hứa hẹn sẽ là tựa game xả stress cực hấp dẫn cho những game thủ mê tốc độ.
3. Private Photo Vault Safe

Ứng dụng này giúp ẩn và bảo vệ hình ảnh, video của bạn bằng mật khẩu an toàn tuyệt đối.
4. True Skate
Đây là tựa game trượt ván đường phố với đồ họa đẹp mắt, diễn ra tại công viên, sự trải nghiệm rất thực tế và bạn nên chơi thử!
5. Smiley Photo Editor

Kết quả hình ảnh cho Smile Photo Editor

Smiley Photo Editor là một trong những ứng dụng tốt nhất để kết hợp nhiều bức ảnh lại thành một bức tranh đóng khung tuyệt vời.
6. PaintMee HD
PaintMee HD sẽ giúp bạn tạo ra các bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp.
7. Flight Unlimited 2K16
Một trong những tựa game đẹp nhất trên App Store, với chất lượng đồ họa giống như trên hệ máy Xbox One hay PS4. Điều khiển máy bay trên bầu trời đẹp của San Francisco, Las Vegas và Thụy Sĩ, trong Flight Unlimited 2K16. Game sử dụng công nghệ trực tuyến tiên tiến để cung cấp một số các hình ảnh tốt nhất, với phong cảnh HD trong chuyến bay mô phỏng và có diện tích lớn hơn gấp 10 lần so với phiên bản tiền nhiệm.
8. Ghost Racer
Ghost Racer là tựa game đua xe 2D nhưng rất hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Ghost Racer

Hiện tại msmobile mới cập nhật được 8 ứng dụng trên iPhone, iPad mất phí. Ngoài ra còn các thông tin liên quan đến Apple được đăng trên trang tin tức msmobile.com.vn, các bạn chú ý theo dõi nhé

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!