Sản phẩm Men vi sinh dành cho trẻ

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các sản phẩm Men vi sinh dành cho trẻ. Chắc hẳn các mẹ đã biết đến sản phẩm Men Vi sinh Golden Lab.  Một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi cty cổ phần dược phẩm Vinh Gia.

Trẻ biếng ăn đã có men vi sinh Golden Lab

Những tác dụng tuyệt vời của Golden lab sẽ được tiếp tục nhờ hàm lượng vi sinh vật được bổ sung, giúp khôi phục cân bằng môi trường vi sinh vật trong ruột. Sự cân bằng này sẽ được duy trì nhờ chất xơ hòa tan Prebiotics.

Chính vì vậy, khi bé biếng ăn, mẹ đừng lo vì đã có men vi sinh Golden Lab luôn bên mẹ và bé, giúp bé yêu hay ăn chóng lớn, thông minh và khỏe mạnh.

Tác dụng của men vi sinh đối với trẻ nhỏ

Tác dụng của men vi sinh đối với trẻ Các ba mẹ thường được các chuyên gia nhi khoa tư vấn cho bé yêu dùng men vi sinh mỗi khi bé lười ăn, chậm lớn. Vậy mẹ có biết men vi sinh là gì? Tác dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa như thế nào? […]

Bé lười ăn đã có men vi sinh Golden Lab

Men vi sinh Golden Lab dành cho Bé lười ăn Lười ăn là tật xấu của rất nhiều bé, khiến ba mẹ lo lắng. Bé không đủ năng lượng để hoạt động mỗi ngày và dinh dưỡng để phát triển thể chất và trí tuệ. Lâu ngày bé dễ mắc chứng biếng ăn và chậm […]

Bé bị tiêu chảy đã có men vi sinh Golden Lab

Golden LAB dùng được cho trẻ sơ sinh. Ngoài tác dụng giúp trẻ trong điều trị bệnh tiêu chảy, Golden LAB còn giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng sức đề kháng và kích thích trẻ ăn ngon miệng, do đó trẻ sẽ nhanh chóng hồi phục khi điều trị bé bị tiêu chảy.

Kết hợp với việc sử dụng men vi sinh ba mẹ nên cung cấp cho mình những kiến thức chuyên sâu hơn về các vấn đề xoay quanh tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ.

Men vi sinh Golden Lab làm ngưng các triệu chứng táo bón

Men vi sinh Golden Lab có tác dụng phòng chống táo bón hiệu quả cho bé bị táo bón. Sử dụng Golden LAB hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ, cải thiện tận gốc chứng táo bón. Lưu ý, trong quá trình uống men vi sinh Golden LAB, bệnh táo bón của trẻ sẽ được cải thiện từ từ nhưng bền vững, đồng thời bé sẽ ăn ngon miệng, hấp thu dưỡng chất tốt và có thể tăng cân trở lại sau khoảng 2 tuần sử dụng.

Khi đã biết những tác dụng của sản phẩm Golden Lab các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn mua và sử dụng men vi sinh Golden Lab

Men vi sinh Golden Lab giúp điều trị chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Thấu hiểu được điều đó, Golden Lab là một sản phẩm chuyên biệt cho chứng rối loạn tiêu hoá ở trẻ nhỏ ( tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh, do nhiễm vius hoặc một số nguyên nhân khác.

Cung cấp thông tin bởi Golden Lab Việt Nam