So sánh Asus ZenFone 2 vs Samsung Galaxy Note 4 cũ: Camera và Pin

Mặc dù đã được ra mắt một thời gian nhưng Asus ZenFone 2 hay Samsung Galaxy Note 4 cũ vẫn là hai trong những sản phẩm đáng mơ ước của giới sành công nghệ trên toàn thế giới. So với hàng mới thì Asus ZenFone 2 và Samsung Galaxy Note 4 cũ có mức giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với khả năng mua của nhiều đối tượng người dùng hơn.

Dành cho những ai còn phân vân chưa quyết định được nên chọn mua Asus ZenFone 2 hay Samsung Galaxy Note 4 cũ, bài so sánh Camera và Pin chi tiết trong số những đặc điểm đáng chú ý trên 2 siêu phẩm hy vọng sẽ là cơ sở hữu ích cho bạn.

asus-zenfone-2-vs-samsung-galaxy-note-4-cu-2

Camera

Camera sau của ZenFone 2 là có độ phân giải 13 megapixel, khẩu độ f/2.0, đèn flash LED kép cho màu sắc trung thực. Còn camera trước 5 megapixel sở hữu ống kính góc rộng đến 85 độ, đảm bảo chụp selfie (chụp một mình) hay wefie (chụp nhóm) đều rất đỉnh. Samsung Galaxy Note 4 cũ có camera sau 16 megapixel, quay được video 4K và chống rung quang học, hỗ trợ chụp tối tốt.  Dù chỉ  có độ phân giải 3.7 megapixel, nhưng camera trước của Samsung Galaxy Note 4 cũ không kém cạnh ZenFone 2 ở khả năng chụp ảnh tự sướng, với ống kính góc rộng 90 độ và khi bật chế độ selfie có thể chụp ảnh góc 120 độ.

Pin

Note 4 sở hữu viên pin 3220 mAh, trội hơn một chút so với viên pin 3000 mAh của ZenFone 2. Nhưng do Samsung Galaxy Note 5 cũ chạy màn hình Quad HD “đốt” năng lượng, nên thời lượng  pin giữa 2 smartphone kích thước lớn này cũng tương đương nhau. Ngoài ra, cả 2 máy đều có tính năng sạc nhanh, cho phép người dùng cắm sạc trong thời gian ngắn mà vẫn đủ pin để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Dù yêu thích sản phẩm nào hơn, các bạn đều có thể truy cập trang chủ của MSmobile để xem thêm các thông số, cấu hình hoặc giá bán chi tiết của Asus ZenFone 2 vs Samsung Galaxy Note 4 cũ. ĐẶT HÀNG mua bất kỳ sản phẩm nào tại MSmobile, bạn đều có thể thụ hưởng chính sách bảo hành với cam kết MINH BẠCH.

Hãy Liên hệ với Msmobile – Trung tâm di động hàng đầu về dịch vụ

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

Website: http://msmobile.com.vn/http://msmobile.biz/

MSmobile hân hành được phục vụ !