So sánh camera Mi5s và Redmi 3s

Cùng so sánh camera đến từ thương hiệu Xiaomi: Redmi 3s 13MP liệu có đối trọi lại với Mi5s 16MP hay không. Msmobile tiến hành so sánh camera để người dùng hiểu rõ thêm về khía cạnh này.

Kết quả hình ảnh cho mi5s

Xiaomi Mi5s được trang bị camera 16 MP với chống rung quang học 4 trục OIS, lấy nét PDAF, khẩu f/1.8. Camera trên Mi 5S có khẩu độ f/1.8 lớn hơn so với Mi 5 (f/2.0), cho phép Mi 5S chụp ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn, xóa phông mù mịt hơn và tốc độ màn trập cũng nhanh hơn so với Mi 5 khá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho redmi 3s

Redmi 3s chỉ đạt đến 13 MP, khẩu độ F/2.0 có sự hỗ trợ của đèn flash LED giúp máy chụp tốt hơn ở điều kiện thiếu sáng. Camera này của Redmi 3s có tốc độ bắt nét cũng như chụp ảnh rất nhanh, như vậy bạn sẽ không để bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào trong cuộc sống hàng ngày với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3s.

Tự sướng camera trước như nhau khi cả hai đều cho độ phân giải 5 MP kết hợp với nhiều chế độ chỉnh sửa chuyên nghiệp bạn thoả sức sáng tạo với những tấm ảnh của mình.

Kết quả hình ảnh cho ảnh chụp thực tế redmi 3s

ảnh chụp từ camera Mi5s

Tạm kết: cả hai chiếc camera đều cho bạn những bức hình đẹp, nhưng để chọn ảnh chất lượng sắc nét, màu sắc hài hòa thì Mi5s giúp bạn làm được điều này. Với so sánh khách quan trên chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!