Sử dụng bếp từ Lorca LCI 809 có tốn điện không

  Bếp từ là vật dụng đun nấu quan trọng cho mọi gia đình hiện nay. Do vậy việc tìm kiếm những chiếc bếp từ chính hãng, chất lượng , an toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bếp từ Lorca LCI 809 là model bếp từ đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, không chỉ với kiểu dáng đẹp mắt mà bếp từ Lorca LCI 809 còn là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu Việt. Để tìm hiểu thêm hãy cùng thuocchobe.net tìm hiểu thêm nhé
Lorca thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, được đặt nhà máy ở nhiều nơi trên thế giới như Tây Ban Nha, Đức, Malaisia. Các dây truyền công nghệ cao của hãng được áp dụng nền khoa học tiên tinế hàng đầu khiến chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ.
su-dung-bep-dien-tu-lorca-lci-809-co-ton-dien-khong
Sử dụng bếp từ Lorca LCI 809 có tốn điện không
Bếp từ Lorca LCI 809 là model có thiết kế 2 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp phù hợp với thói quen đặt bếp sát tường của không gian bếp Việt và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Bếp từ Lorca LCI 809 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nên chất lượng bếp rất đảm bảo.
– Mặt kính : Bếp từ Lorca LCI 809 sử dụng dòng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính nổi tiếng của Đức với khả năng chịu được nhiệt độ trung bình là 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở 800 độ C. Dòng mặt kính của bếp được mài vát cạnh 4 mặt rất tinh tế , tăng thêm vẻ sang trong cho không gian bếp khi đặt âm bàn đá. Ngoài ra mặt kính Schott Ceran còn sử dụng chất liệu gốm thủy tinh nên khả năng dẫn nhiệt của các dòng mặt kính này rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.
Bếp từ Lorca LCI 809 áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ tạo tia từ, tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ sinh nhiệt làm chín thức ăn. Nguyên lý kết hợp với chức năng nhận diện đáy nồi khiến nhiệt lượng tập trung dưới đáy nồi chứ không nóng lan ra bên ngoài. Bởi không cần làm nóng mặt kính mà trực tiếp là nóng đáy nồi, làm chín thức ăn nên giúp hiệu suất của bếp tăng lên 90%, giảm hiệu suất thất thoát xuống mức thấp nhất, khiến dòng sản phẩm đứng đầu các dòng bếp về tiết kiệm điện.
bang-so-sanh
Rõ rệt hơn trong thí nghiệm sau : đun 2 lít nước trên bếp bếp điện, bếp từ và bếp ga ta thu được kết quả như sau :
Bếp ga cần 8 phút 18 giây và 1340KJ năng lượng để đun sôi, trong khi đó bếp điện từ cần thời gian là 4 phút 46 giây và năng lượng cần dùng là 745KJ.
Phạm vi hoạt động của tia từ khá nhỏ ( chỉ 1-2cm ) lại thêm chức năng tự động nhận diện đáy nồi nên khi bạn đun nấu xong quên tắt bếp hoặc khi đun nấu đặt sai nồi bếp sẽ cảnh báo bằng âm thanh trong 2-3 phút sau đó tự tắt mà không hề tốn điện.
Thuocchobe.net
tin rằng các bạn đọc đã có những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi sử dụng bếp từ Lorca LCI 809 có tốn điện không
. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích xin để lại ý kiến phía dưới.