Thêm nỗi lo lắng cho người dùng khi iPhone 6 Plus đang sạc lại phát nổ

Những chiếc smartphone liên tiếp xảy ra vụ nổ, người dùng chưa hết bàng hoàng thì thông tin gần đây nhất cho biết chiếc iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc. Diễn biến sự việc ra sao, tất cả có trong bài viết sau của MSmobile. Bạn quan tâm chú ý theo dõi nhé.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6 plus phát nổ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3:00 sáng, Estrada bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn và mùi nhựa cháy. Khói đen dày đặc phát ra nghi ngút từ chiếc iPhone 6 Plus của cô. Được biết, chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus đã dùng cụ sạc chính hãng kèm theo máy từ Apple, mà không phải phụ kiện của bên thứ 3.

Estrada cho biết, cô mua chiếc iPhone của mình cách đây 3 tháng. Cô đã gọi cho Apple ngay ngày hôm sau và cung cấp hình ảnh của chiếc smartphone bị cháy. Cô muốn nhận được một thiết bị thay thế từ cửa hàng của Apple nơi khu vực mình sinh sống. Vụ nổ đã khiến chiếc bàn đặt cạnh giường ngủ, một cặp kính, và một đế sạc Apple Watch bị hư hỏng. May mắn là Estrada không bị tổn thương nào.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6 plus phát nổ

Theo báo cáo mới nhất từ ABC30 cho biết, một chiếc iPhone 6 Plus vừa phát nổ trong lúc đang sạc. Thiết bị này thuộc sở hữu một cô gái tên là Yvette Estrada ở Fresno, bang California. Sau khi vụ việc xảy ra, chiếc điện thoại đã hoàn toàn hư hỏng và không còn sử dụng được nữa.

 

Trước đó vài ngày, một chiếc iPhone 6 Plus đã phát nổ ngay trong túi quần của một chàng sinh viên đại học Darina Hlavaty ở Burl1476157898-ington mà không hề có bất cứ kết nối với thiết bị sạc nào. Hiện tại, Apple vẫn đang điều tra cả hai vụ việc, nhưng chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân của hai vụ nổ iPhone kể trên. Một số chuyên gia cho rằng, nó có thể bị lỗi pin, hoặc mạch bị chập.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6 plus phát nổ

Mọi thông tin liên quan đến vụ nổ iPhone 6 Plus luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác trên trang msmobiele.com.vn.